B2B CLOUD ứng dụng được gì cho lĩnh vực hàng gia dụng, văn phòng phẩm, đồ uống...?

1. Giới thiệu sản phẩm mới và bán hàng:

- Khi đi chào hàng hoặc giới thiệu sản phẩm mới thì nhân viên kinh doanh thường phải mang theo sản phẩm và file giới thiệu sản phẩm đi để giới thiệu cho khách, tuy nhiên do kích thước sản phẩm không hề nhỏ gọn dẫn tới không thể mang nhiều sản phẩm đi theo khiến việc tiếp thị sản phẩm bị hạn chế.

- Ngoài ra công ty còn tốn chi phí in ấn các file giới thiệu sản phẩm mà file này thường hay bị hư hại do thời tiết khiến nhân viên tiếp thị phải quay về công ty lấy file khác đi. Việc này làm mất nhiều thời gian và giảm năng suất lao động.

- Người quản lý không lắm được tình hình tư vấn của nhân viên, chỉ khi nhân viên báo cáo mới lắm được.

=> Scatalog giải quyết được những nhược điểm trên, chỉ cần nhân viên tiếp thị mang theo điện thoại hoặc máy tính bảng là có thể tư vấn một lúc được nhiều sản phẩm, ngoài ra còn có video giới thiệu sản phẩm giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm một cách trực quan.

Hệ thống còn cho phép khách hàng đặt hàng ngay và tại trung tâp có thể ra lệnh cho bô phận xe giao hàng ngay cho khách nếu trên xe có hàng và đang gần khu vực khách hàng.

 

2. Giao hàng:

 Hệ thống STracking cho phép doanh nghiệp xác định vị trí xe hàng và có thể ra lệnh cho xe giao hàng ngay cho khách gần khu vực xe đó mà đang cần hàng mà trên xe có => việc này giúp doanh nghiệp giảm chi phí gọi diện thoại và chi phí xăng dầu do xác định được vị trí khách hàng và xe hàng.

 

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với DVMS để được tư vấn kịp thời cho nhu cầu của bạn:

ĐC: 95/2/26 Bình Lợi, P.13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 02836028937 | 02835531145

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

DVMS chuyên:

* Viết ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng: iPhone, iPad , Android, Tablet, Windows Phone, Blackberry, Uber app, Grab app, mạng xã hội, vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,...
* Viết ứng dụng tìm và đặt xe, các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ, uber for x, ứng dụng giúp việc,...
* Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
* Tư vấn và xây dựng mạng xã hội, tư vấn giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup, ...

Quý khách xem Hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>