B2B CLOUD ứng dụng được gì cho lĩnh vực mua bán hàng?

B2B CLOUD ứng dụng được gì cho lĩnh vực mua bán hàng?

Đối với người tiêu dùng

Ngày nay,trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm với nhiều thương hiệu khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, nhưng để lựa chọn sản phẩm tin cậy, có chất lượng dường như rất khó. Các mặt hàng được sản xuất tràn lan, không đảm bảo chất lượng, giả mạo thì rất nhiều.

Người dùng đã phải cân nhắc rất nhiều khi lựa chọn sản phẩm vì trong chúng ta đều quan tâm về sức khỏe và sự an toàn. Có rất nhiều cách để kiểm tra sản phẩm mà người tiêu dùng hay dùng, ví dụ như sử dụng mã vạch để kiểm tra sản phẩm đó có thật không (cách này không phải điện thoại nào cũng có thể làm được), hoặc là lên mạng đọc nhận xét của sản phẩm (tốn nhiều thời gian mà không chính xác),....

=>Sshop sẽ giải quyết được những vấn đề trên. bằng việc hiển thị các sản phẩm top( bán chạy nhất, mới nhất, nổi bật nhất ) đến với người tiêu dùng, tăng khả năng lựa chọn, tìm kiếm sản phẩm theo một tiêu chí mà người tiêu dùng mong muốn (sản phẩm an toàn cho sức khỏe, sản phẩm có thương hiệu uy tín,…), thông qua hệ thống cơ sở dữ liệu đã được tổng hợp từ doanh nghiệp để từ đó đưa ra những so sánh về sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Và không bị giới hạn về không gian cũng như thời gian vì chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng luôn bên cạnh họ, nên có thể sử dụng bất cứ khi nào muốn.

Đối với nhà sản xuất

Trong điều kiện như hiện nay, cung đã vượt cầu rất nhiều.Trên cùng một sản phẩm thì lại có nhiều đối thủ cạnh tranh.Vì vậy, để khẳng định được thương hiệu, độ tin cậy với người tiêu dùng đó cũng là một nỗi lo của nhà sản xuất.

=>Sshop xin chia sẻ một phần nỗi lo với nhà sản xuất. Sshop cung cấp nơi để quảng bá và bán sản phẩm hiệu quả.

Có thể sử dụng hệ thống SShop để xây dựng hệ thống mua bán trực tuyến dễ dàng hoặc sử dụng các dịch vụ mở của chương trình tạo một kênh thông tin trung gian giữa khách hàng và doanh nghiệp, giúp quảng bá doanh nghiệp dễ dàng hơn.

Ngoài ra, ứng dụng còn mang màu sắc và các yếu tố nhân dạng thương hiệu đặc trưng riêng của từng doanh nghiệp.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với DVMS để được tư vấn kịp thời cho nhu cầu của bạn

DVMS chuyên:

* Viết ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng: iPhone, iPad , Android, Tablet, Windows Phone, Blackberry, Uber app, Grab app, mạng xã hội, vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,...
* Viết ứng dụng tìm và đặt xe, các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ, uber for x, ứng dụng giúp việc,...
* Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
* Tư vấn và xây dựng mạng xã hội, tư vấn giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup, ...

Quý khách xem Hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>